READ THE RULES: Click here

Follow us on Facebook: https://www.facebook.com/xentax/ :)

What is the format of a SQLConnection connection string?

Coders and would-be coders alike, this is the place to talk about programming.
Post Reply
tutu10
ultra-n00b
Posts: 1
Joined: Thu Jan 10, 2019 9:09 am

What is the format of a SQLConnection connection string?

Post by tutu10 » Thu Jan 10, 2019 9:26 am

Cứu sống người phụ nữ bán vé số bị bệnh u xâm lấn nãoĐó là một câu chuyện buồn của người phu nữ có tế là Trần Thị Đông năm nay 52 tuổi quê tại Bến Tre có hoàn cảnh rất khó khăn, phải rời quê hương lên thành phố Hồ Chí Minh đi bán vé số kiếm sống. Chị đã tự biết mình đã có bênh từ rất lâu nhưng chị đã không chữa trị bởi chị nghĩ bệnh cũng nhẹ, không ảnh hưởng XSNT gì lắm và quan trọng hơn cả là chị không có đủ kinh phí để thực hiện phẫu thuật.Image

Những ngày đi bán vé số kiến tiền sống hàng ngày của c Đông (ảnh minh họa)Nhưng vào ngày 29/7 chị Đông đi bán vé số như những ngày bình thường và bông nhiên cảm nhận thấy những điều lạ từ cơ thể của mình, chị bắt đầu cảm thấy đau đau vùng mắt và sống mũi. Dần dần là nghẹt mũi và mắt bắt đầu xưng to lên, chị buộc phải gọi gia đình thông báo những biểu hiện này và được đưa ngay vào nhập viện để bác sĩ kiểm tra.Sau khi kiểm tra xong thì bác sĩ mới kết luận rằng chị sẽ phải thực hiên ca phẫu thuật ngay lập tức và không còn cách nào khác, gia đình vừa lo về bệnh tình của chị vừa lo về khoản tiền trước mắt mà gia đình sẽ đóng cho bệnh viện trước để làm viện phí cho chị Đông được thực hiện phẫu thuật ngay lập tức.Chị Đông có một khối u lớn ở vùng mắt, nên sẽ cần một khoảng tiền khá lớn để có thể thực hiện phẫu thuật ngay. Và dường như cũng nhìn thấy được hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên đã có những ý tưởng giúp đó là thông báo với ban hỗ trợ người nghèo của bệnh viện để kêu gọi những sự giúp đỡ từ những người khác, những tấm lòng hảo tâm sẽ giúp được cho gia đình gánh nặng về kinh tế.Tình trạng hiện tại của chị Đông rất khó khăn, chị không thể nào nhìn được, nói chuyện thì dễ bị xúc động, vào viện nhưng chị vẫn canh cánh nỗi lo cho kinh tế gia đình, chị đã có ý nghĩ là hay thôi mình bỏ mặc và không thực hiện phẩu thuật nữa vì tiền đâu mà làm đây, tiền cho con đi học XSNTHUAN còn không có nữa.

Image

Khối u trên phần mắt khiến chị Đông cần phải thực hiện phẫu thuậtChị chia sẻ trong sự buồn bã và nghẹn lòng, mong muốn của chị duy nhất chỉ là mong sao cho các con của mình được đi học, còn chị có khổ cực đến mấy, có bệnh nặng, có đau ốm thì chị cũng chịu hết. Đúng là lòng người mẹ bao la, hy sinh cả tính mạng của mình để đổi lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình.Nhưng người tốt cuối cùng Xổ số Ninh Thuận cũng đươc báo đáp. Chị Đông cũng đã thực hiện phẫu thuật thành công nhờ số tiền hảo tâm từ mọi người.

Post Reply