READ THE RULES: Click here

Follow us on Facebook: https://www.facebook.com/xentax/ :)

Resources to get started?

Coders and would-be coders alike, this is the place to talk about programming.
Post Reply
leemccarthyn
ultra-n00b
Posts: 1
Joined: Tue Jan 08, 2019 4:45 pm

Resources to get started?

Post by leemccarthyn » Tue Jan 08, 2019 4:50 pm

3 mẫu máy tính trạm đồ họa giá rẻ hàng đầuMáy tính trạm chuyên dụng đồ họa luôn được săn lùng bởi dân thiết kế, đồ họa. Sản phẩm này thường có giá thành cực cao nếu mua mới. Hôm nay, Máy tính trạm (https://maytinhtram.vn) giới thiệu 3 máy tính trạm để bàn đồ họa cũ giá tốt thuộc 3 hãng hàng đầu.

HP Workstation Z620 V2

Ở bên ngoài, HP Z620 V2 trông rất giống với các máy trạm Z khác thông dụng (như Z420), với thiết kế đơn giản không rườm rà, nhưng chắc chắn và rất sạch sẽ - tất cả vỏ kim loại màu đen. Phần lớn của bảng điều khiển phía trước bao gồm một lưới thông gió để làm mát, tản nhiệt tối đa.

Giống như tất cả các máy trạm HP Z620 V2 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia làm việc với các bộ dữ liệu lớn và phức tạp, các mô hình 3D phức tạp, yêu cầu nhiều màn hình hoặc cho các doanh nghiệp cớ trung bình chỉ cần một hệ thống hiệu suất cao và đáng tin cậy. Máy trạm HP Z620 V2 được trích dẫn là có dung lượng bộ nhớ gấp bốn lần so với các hệ thống thế hệ trước, nguồn cung cấp năng lượng lớn hơn và hỗ trợ cho các cấu hình bộ xử lý một hoặc hai ổ cắm.

Image

Máy tính trạm đồ họa cao cấp hãng Hp

Chiếc máy trạm thông dụng này cũng được trang bị (tối đa) 24 lõi bộ xử lý riêng biệt, làm cho Z620 có vẻ như là một thế lực khi nói đến mã hóa và mã hóa trực quan. Các thông số kỹ thuật của HP Z620 V2, cho thấy một số phần cứng và hỗ trợ ấn tượng. Bao gồm khả năng tương thích của nó cho cả hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 v2 và E5-1600 v2 cho tổng cộng 27 option lựa chọn bộ xử lý khác nhau. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tới 192GB bộ nhớ hệ thống thế hệ ổ cứng thể rắng SSD với 12 khe DIMM cũng như hệ thống con bộ nhớ DDR3 1866 MHz tích hợp, cho phép Z620 V2 được tối ưu hóa cho môi trường 64 bit.

Máy tính trạm WorkStation ThinkStation S30 cao cấp

ThinkStation S30 được hãng Lenovo bo mạch Advanced Technology Extended mà không phải là dòng Intel; ngoài ra, phần dụng chipset Intel® Patsburg PCH cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các dòng vi xử lý Xeon E5-xxxx từ hãng Intel, các phiên bản V2 V1 với hệ thống lõi tứ, lõi kép, lõi tám, lõi 10, lõi sáu, lõi 12... Chính vì thế nó tạo ra một trong những dòng máy tính trạm nổi bật, khung hình mạnh mẽ, khủng khiếp. Sản phẩm có mặt tại cửa hàng Máy tính trạm.

Đây chính là hiệu năng rất cao khi có khả năng xử lý dự liệu nhanh chóng và năng lực đồ họa từ phần mền photoshop hay Quardo mạnh mẽ. Ngoài ra, chúng còn được trang bị thêm các khe Ram đặc biệt nhằm dễ dàng nâng cấp. Thân máy có chứa tới 8 khe RAM (mỗi thanh RAM có thể lên tới 16 Gb), cho phép nâng cấp RAM mạnh mẽ lên tới tối đa 256GB, rất phù hợp với công nghệ đồ họa cao từ 3D đến 5D.

Dell Presicion T5600

Máy tính để bàn (https://maytinhtram.vn/may-tinh-de-ban-workstation/) Dell Presicion T5600 được thiết kế tinh tế và rất khoa học với luồng gió ra vào tạo cho dòng đối lưu không khí giúp tản nhiệt hiệu quả và đặc biệt an toàn hơn tản nhiệt nước.

Image

Máy tính trạm đồ họa cũ giá rẻ Dell

Dell Presicion T5600 sử dụng Chipset: Intel C600 và CPU hỗ trợ 2 CPU E5-26xx series từ Quad-core đến Eight-core. Máy tính được hỗ trợ tối đa 128GB DDR3 ECC giúp cho bộ nhớ kênh nhanh hơn và hạn chế triệt để lỗi màn hình. Dell Presicion T5600 được hỗ trợ chạy song song 2 card đồ họa, góp phần tạo nên sức mạnh cực khủng và chơi đủ mọi thể loại card trên thị trường hiện nay.

Dell Precision T5600 được đánh máy là 1 chiếc máy tính số 1 dành cho những người dùng đồ họa chuyên nghiệp. Dell Precision T5600 sử dụng intel Chipset C600 với 2 slot socket 2011 giúp tương thích với các bộ vi xử lý intel Xeon E5 26xx từ Quad-core đến Eight-Core. Bên cạnh đó, máy tính workstation còn được trang bị 8 chân cắm ram, 128Gb DDR3 ECC giúp hỗ trợ bộ nhớ ram ECC loại bỏ những lỗi hoặc tự xử lý lỗi trong quá trình vận hành.

Nếu bạn chưa biết nên mua máy tính hãng nào (https://tinhte.vn/threads/nen-mua-lapto ... y.2955963/) thì hãy đến ngay của hàng Máy tính trạm của chúng tôi để được tư vấn mẫu máy tính trạm đồ họa tốt nhất nhé.

Post Reply