XeNTaX Forum Index
Forum MultiEx Commander Tools Tools Home
It is currently Sun Dec 16, 2018 11:46 pm

All times are UTC + 1 hour


Forum rules


Please click here to view the forum rulesPost new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: Công bố và ban giao hồ sơ quy hoạch vincity Tây Mỗ
PostPosted: Tue Sep 18, 2018 8:48 am 
Offline
ultra-n00b

Joined: Tue Sep 18, 2018 8:46 am
Posts: 1
Has thanked: 0 time
Have thanks: 0 time

Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ là một những dự án thuoc tập đoàn vingroup. Tuy chưa chinh thuc ra mắt nhưng dự án nhận được rất nhiều sự chú ý của người dung cũng như chủ thầu. Dưới đây là văn bản công bố và ban giao ho so quy hoạch vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mới nhất được được cập nhật.

Image

Công bố quy hoạch vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Theo công bố từ chủ đầu tư, dự án vincity Đại Mỗ Tây Mỗ được quy hoạch tại phân khúc giữa phương Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với diện tích quy mô dự kiến 280ha và dân số quy hoạch khoảng 80.000 người.

Theo đúng ranh giới đã được xác định trước đó. Dự án chung cư vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có phía Bắc giáp sông Cầu Ngà cùng khu bảo tàng lịch sử quân đội Việt Nam.

Phía Đông giáp QL 70, song Nhuệ cùng khu dân cư sầm uất phường Đại Mỗ.

Phía Nam giáp sông Cầu Triền, khu dân cư phường Tây Mỗ, Đại Mỗ và một phần đường được quy hoạch (đường 72)

Phía tây giáp dự án khu đô thị hai bên đường là Lê Trọng Tấn – Geleximco cùng tuyến đường Lê Trọng Tấn.

>>>Bài viết liên quan: Vincity Tây Mỗ: Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Cho Người Có Thu Nhập Thấp

Thực hiện nghiêm chỉnh theo sự chỉ đạo của thủ tướng chính phủ và cụ thể hóa phương pháp quy hoạch thủ đô Hà Nội.

Quy hoạch vincity Tây Mỗ và điều chỉnh chi tiết dự án quy hoạch làm hai phần đó là khu đô thị S3 và khu đô thị GS. Phần khu đô thị S3 chia theo tỷ lệ 1/5000 với lần lượt các ô quy hoạch như C3, C5, F1, F2, F3, F4, F5, F6. Về phần khu đô thị GS cũng sẽ được chia theo tỷ lệ 1/5000 như khu đô thị S3. Tuy nhiên chúng sẽ được chia thành các ô quy hoạch như GS4-1, GS-4.1,…Với mục tiêu đáp ứng triệt để nhu cầu phát triển chung theo hướng đô thị hóa thành phố theo nguyên thắc đồng bộ giữa quy mô dân số và các định hướng tổ chức , thiết kế không gian, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội.

Xây dựng khu đô thị mới tiên tiến, hiện đại gắn liền với tuyết đường sắt đô thị, giao thông cũng như tình hình đô thị trong khu vực. Kết hợp hoàn hảo giữa hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và đảm bảo mật độ xây dựng, mật độ dân cư sinh sống hợp lý nhất. Từ đó tạo cơ sở để góp phần thực hiện kế hoạch phân bổ dân cư so cho phù hợp khu vực nội đô Hà Nội.

Dự án quy hoạch vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mang lại công dụng đa chiều, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng nhất là những người lao động có mức thu nhập trung bình, thu nhập thấp. Từ đó thúc đẩy kinh tế khu vực phía Tây nói riêng Hà Nội nói chung lên một tầm cao mới.

Image

Lên kế hoạch, tổ chức với không gian kiến trúc, quanh cảnh hiền hòa gắn bó với dân cư tương lai sinh sống. Kết hợp với các dự án đầu tư đi trước, xây dựng hệ thống cảnh quan kiến trúc đẹp theo dọc trục đường và các khu vực lân cận. Phát triển hệ thống hạ tầng hợp lý, đạt chuẩn kết nối giữa khu vực xây dựng mới và khu vực hiện hữu đảm bảo người dân sinh sống nơi đây thuận tiện đi lại, không ách tắc giao thông.

Ngoài ra mật độ xây dựng thấp, đa phần hướng tới xây dựng cảnh quan công viên xanh mang đến cho dân cư sinh sống một không gian sinh thái thoáng đãng, trong lành.

Bên cạnh đó khu nghĩa trang thuộc phường Tây Mỗ trước mắt sẽ được quản lý nghiêm chặt không mở rộng quy mỗ nghĩa trang, kiểm soát và đảm bảo vệ sinh môi trường không gian trong lành nhất.

Trên đây là những thông tin của dự án quy hoạch vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để bạn lựa chọn được nơi an cư lập nghiệp tốt nhất.

Xem thêm: https://vincitytaymo.livejournal.com/

You can make the ads go away by registering

Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC + 1 hour


Who is online

Users browsing this forum: arcterre, Google [Bot], TheTanStar, Trycon and 10 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group